Sức KhỏeTin Tức

Yến chưng sẵn là gì? Có bao nhiêu loại Yến chung tươi

Yến chưng sẵn là gì?

Yến sào là thực phẩm vàng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hiện nay người ta thường dùng yến chưng nguyên chất hoặc kết hợp cùng nhiều nguyên liệu để tăng mùi vị thơm ngon và dinh dưỡng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chưng yến đúng và chất lượng.

Do đó, nhiều người đã lựa chọn các loại yến chưng sẵn trên thị trường, được đóng trong các lọ thủy tinh nhỏ vừa vặn cho một lần ăn. Có đa dạng loại yến chưng được bày bán, trong đó, nước yến có thể được chưng nguyên chất hoặc kết hợp với hạt sen, lá dứa, táo đỏ,…

Các loại yến chưng sẵn

Yến chưng tươi

Yến sào được chưng cất nguyên chất cùng với một số nguyên liệu tự nhiên khác. Phương pháp thực hiện hoàn toàn bằng thủ công từ công đoạn sơ chế đến chế biến. Loại yến này đảm bảo được giá trị dinh dưỡng, độ tươi ngon của tổ yến, ngoài ra còn đa dạng hương vị, đáp ứng sở thích của người tiêu dùng.

Yến chưng công nghiệp

Sản phẩm được sản xuất với lượng lớn nhờ vào quy trình công nghiệp hiện đại. Tuy nhiên với dạng này yến được dùng chưng nấu thường là các sản phẩm vụn, sợi yến rời. Hương vị của yến chưng công nghiệp không đa dạng như các sản phẩm yến chưng tươi, thông thường chỉ có vị truyền thống, đường phèn.

Bên cạnh đó, các sản phẩm công nghiệp cũng chứa một lượng chất bảo quản, chất phụ gia nhất định giúp việc tiêu thụ, vận chuyển được lâu và thuận tiện hơn.

So về giá trị dinh dưỡng, yến chưng tươi vẫn đảm bảo giữ nguyên các dưỡng chất trong yến, đồng thời còn đa dạng hương vị hơn yến chưng sẵn công nghiệp. Tương đương với đó, giá thành của các loại yến này cũng cao hơn 3 – 4 lần sản phẩm chế biến công nghiệp.

Thông tin liên hệ

Yến sào Nu Nest

Địa chỉ: Chung cư Mỹ Long, đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0981 81 92 83

Website: nunest.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button