12 Cung Hoàng ĐạoXem Tử ViXem Tuổi TácXem Tướng Số

Xem Tử Vi 2021 – Xem Ngày Sinh Đem Lại May Mắn

Tuổi Tý 

Theo như tử vi 2021, đây sẽ là một năm đem lại nhiều may mắn cho tuổi tý, sung túc, thăng tiến trong công việc. Nếu có gặp phải khó khăn thì cũng chỉ là sự vướng mắc nhỏ, không đáng kể và có thể dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên, vào cuối năm, tuổi này nên tránh không nên đụng vào các trò cá cược để tránh hao tiền tốn của.

Về sức khỏe, năm này những ai tuổi tý nên chú ý hơn các bệnh xương khớp và tiêu hóa. Hãy luôn duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và vận động phù hợp để tăng cường độ dẻo dai và hạn chế bệnh tật.

Đường tình duyên năm này của tuổi tý sẽ hạnh phúc, vui vẻ, gia đạo êm ấm, những ai độc thân sẽ sớm có một mối tình đẹp. Tuy nhiên, tránh việc tranh cãi không đáng giữa các cặp đôi, đặc biệt là tháng 8, 9.

Tuổi Sửu 

Xem tử vi 2021, những người tuổi sửu nếu muốn thuận lợi trong công việc thì nên cần khiêm nhường, học hỏi. Không nên so đo, tính toán mà dẫn đến ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

Tài chính năm này sẽ không mấy thuận lợi, vì vậy mọi người hãy nên biết chi tiêu đúng mực và tiết kiệm hơn.

Chuyện tình cảm trong năm này của những người tuổi sửu sẽ không có nhiều khởi sắc, dễ gặp phải vướng mắc, cải vã. Nên hãy biết kiềm chế cảm xúc và hạn chế mâu thuẫn để mọi việc suôn sẻ hơn nhé.

Về sức khỏe, vì là năm tuổi nên những ai tuổi sửu cần phải thận trọng trong việc đi lại. Hãy theo dõi sức khỏe và sống điều độ để tránh hạn xấu.

Tuổi Dần

Trong tử vi 2021, người tuổi dần cần nên quyết đoán hơn trong công việc. Bên cạnh đó, hãy thận trọng với những lời nói và các mối quan hệ để kết quả tốt đẹp hơn. Hơn nữa, hãy cẩn thận khi muốn đầu tư lớn.

Năm nay sẽ là năm thuận lợi về tình duyên của tuổi dần. Tuy nhiên, mọi người cũng cần hạn chế những xung đột cải vã không đáng có, luôn luôn lắng nghe đối phương để thấu hiểu nhau nhiều hơn.

tử vi 2021

Tuổi Mão

Tử vi 2021 của tuổi mão nếu muốn thuận buồm xuôi gió thì cần tránh việc cãi cọ, ghen ghét và nhẫn nại nhiều hơn.

Tài chính trong năm nay của người tuổi mão sẽ có nhiều thay đổi tích cực. Với sự nhạy bén và kiên trì, họ sẽ đạt được mức mục tiêu như kế hoạch của mình.

Năm 2021 sẽ là năm thăng hoa về tình duyên dành cho người tuổi mão. Vốn là những người tinh tế, chỉn chi và tâm lý nên họ sẽ được rất nhiều người yêu mến.

Tuổi Thìn 

Bước sang năm 2021, tuổi thìn sẽ có nhiều cơ hội trong việc kinh doanh. Tài chính khởi sắc, thu lại nhiều lợi nhuận trong mọi mặt từ nhiều công việc cùng lúc.

Người tuổi thìn luôn biết lắng nghe, tinh tế nên họ và nửa còn lại của mình luôn luôn ấm êm có sự gắn kết và yêu thương nhau.

Về mặt sức khỏe, tuổi thìn hãy luôn biết quan tâm, chăm sóc bản thân cẩn thận hơn.

Tuổi Tỵ

Trong năm mới này, công việc của tuổi tỵ khá vất vả. Nhưng nếu chăm chỉ thì vận may và sự thăng tiến vẫn sẽ đến ngay thôi.

2021, những người tuổi ty hãy biết chi tiêu có kế hoạch hơn để tài chính có nhiều khởi sắc và may mắn.

Về mặt tình duyên, năm nay sẽ không quá khởi sắc cho những người tuổi “rắn” bởi dễ xảy ra các cuộc xung đột ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xung quanh.

Xét theo can bộ tam hợp thì, sửu, tỵ, dậu thì 2021 sẽ là năm tam tai với nhiều biến động không may mắn. Vậy nên mọi người hãy chú trọng hơn trong mọi việc.

tử vi 2021

Tuổi Ngọ

Năm 2021 đối với người tuổi ngọ sẽ khá êm đềm. Tài chính thuận lợi, tình cảm nhẹ nhàng. Chỉ cần chú ý đề phòng vướng vào chuyện thị phi không hay là được. Mọi sự nỗ lực của họ sẽ được công nhận và đền đáp xứng đáng nên không cần quá lo lắng đâu nhé.

Về sức khỏe, hãy biết đầu tư chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thì sẽ tránh được các bệnh xương khớp và tăng cường độ dẻo dai.

Tuổi Mùi

2021 sẽ là một năm không mấy thuận lợi cho những người tuổi mùi. Họ sẽ gặp khá nhiều chèn ép và áp lực trong công việc. Lời khuyên là hãy thật tập trung vào công việc không được xao lãng chút nào đâu nhé.

Do công việc không suôn sẻ nên tài chính của mọi người cũng bị ảnh hưởng theo. Hạn chế đầu tư tài chính, hạn chế cho người khác vay mượn nhé. Ngoài ra, không nên hấp tấp đầu cơ để tránh vạ tam tai.

Về mặt sức khỏe, đây cũng là năm điềm báo xấu về bệnh tật nên những người tuổi mùi hãy thật cẩn thận.

Tuổi Thân

Để có thể thành công rực rỡ trong năm 2021, những người tuổi thân hãy biết lên kế hoạch mọi chuyện thật chi tiết, cụ thể và hướng đến mục tiêu. Bước qua năm Tân Sửu 2021, họ sẽ không mấy khả quan về mặt tài chính nên hãy biết đầu tư kinh doanh kỹ lưỡng, tránh hấp tấp, vội vàng. Tình duyên trong năm này, của người tuổi thân được dự đoán khá là êm ấm và viên mãn.

tử vi 2021

Tuổi Dậu

Năm mới, những người tuổi dậu hãy nên biết đề phòng những kẻ rắp tâm phá hoại, vu oan giá họa ảnh hưởng xấu đến công việc của bản thân.

Đây dự đoán sẽ là năm khởi sắc và đột phá của mọi người về mặt tài chính. Tuy nhiên, không nên vì thế mà chủ quan, lơ là. Hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch chi tiêu tối ưu nhất nhé.

Về đường tình duyên, những người tuổi dậu sẽ có một năm không mấy êm ấm về mặt tình duyên. Nên hãy chú trọng vun đắp và bồi dưỡng các mối quan hệ xung quanh hơn nhé.

Tuổi Tuất

Về tử vi 2021 người tuổi tuất có nhiều thành công về sự nghiệp của mình. Chỉ cần cẩn thận hơn khi đầu tư bất động sản là rất tốt.

Chuyện tình cảm trong năm mới của họ cũng sẽ thăng hoa và có nhiều chuyển biến tốt đẹp.

Tuy nhiên, 2021 sẽ là năm hung thần sức khỏe của tuổi Tuất. Vì vậy, mọi người hãy đặc biệt chú trọng chăm sóc bản thân hơn nhé.

Tuổi Hợi

Vào năm Tân Sửu, tuổi hợi có thể sẽ gặp nhiều áp lực trong công việc hơn năm cũ. Vì thế, hãy biết tập trung nhiều hơn để đạt được kết quả như mong muốn nhé.

Trước khi bước qua thềm năm mới, tuổi hợi hãy nên đề phòng chuyện liên quan đến tiền bạc. Đây sẽ là năm họ kiếm nhiều tiền nhưng tiêu cũng khá nhiều đấy.

Tình cảm trong năm 2021 của mọi người tuổi này được dự đoán sẽ gặp thật nhiều may mắn.

xem tuổi năm mới

Bố Mẹ Tuổi Nào Nên Sinh Con Năm 2021

Theo tiên đoán tử vi 2021 thì những cặp vợ chồng có tuổi tỵ, dậu, tý. Cụ thể là Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Quý Dậu được xem là hợp mệnh sinh con trong năm mới. Còn những cặp bố mẹ có tuổi bình hòa, tức là không quá tốt nhưng cũng không xấu gồm có Canh Ngọ, Mậu Dần, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Ất Hợi. Mọi người có thể tham khảo để có kế hoạch sinh con hợp mệnh với bố mẹ nhé.

Bố Mẹ Tuổi Nào Không Nên Sinh Con Năm 2021

Để tránh bất lợi, theo tử vi 2021, những bố mẹ có tuổi thìn, ngọ, mùi được khuyên không nên sinh con trong năm 2021. Anh hưởng của Thái Tuế trong năm này sẽ rất xấu cho các cặp đôi tuổi trên nếu sinh em bé.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button