Du Lịch

Trải Nghiệm Du Thuyền Xem Pháo Hoa Cùng Lễ Hội DIFF 2019

Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế DIFF 2018 Sẽ Thú Vị Hơn Khi Góc Xem Từ Dưới Nước!

Du thuyền xem pháo hoa

Góc Trải Nghiệm Du Thuyền Dạo Mát Sông Hàn Ngày Thường

Trải nghiệm trên du thuyền xem pháo hoa hiện đại và an toàn tuyệt đối. Với cảm giác trên Sông Hàn thơ mộng, ngắm toàn cảnh thành phố về đêm với các cây cầu nổi tiếng. Cầu quay Sông Hàn, Cầu Liên Chiểu – Thuận Phước, Cầu Rồng “. Nét nổi bật và duy nhất chỉ có tại Đà Nẵng. Du thuyền hân hạnh cùng đồng hành với du khách tham quan và khám phá vẻ đẹp lung linh, huyền ảo trên dòng Hàn thơ mộng…

Du thuyền xem pháo hoa

Điểm đến đầu tiên là mua vé để được lên du thuyền. Khi đến cảng Đà Nẵng đối diện tòa nhà Novotel quý khách sẽ thấy cảng neo đậu rất nhiều thuyền tham quan. Cùng những cái bot bán vé và nhiều khách du lịch đang đứng xếp hàng để mua vé. Đây là hoạt động thường gặp, bởi lẽ du lịch trên thuyền là một trong những hoạt động du lịch đặc sắc nơi đây. Ngoài ra khi đến dịp pháo hoa quốc tế, các chủ thuyền lại cho ra những tấm vé Special du thuyền xem pháo hoa cực thú vị. Khách sẽ có những đêm xem pháo hoa mãn nhãn và chân thực nhất.

Du thuyền xem pháo hoa

Ca Nhạc Trên Du Thuyền Xem Pháo Hoa

Khi bước lên thuyền, tùy thuyền mà khách lựa chọn cùng giá vé. Khách sẽ được thưởng thức những buổi ca nhạc cộng đồng trên thuyền. Được biểu diễn bởi các ca sĩ nghiệp dư cũng như là du khách đăng ký hát. Nếu may mắn được đi chung với đoàn người Hàn thì còn thú vị hơn bởi lẽ họ đàn hát rất hay, tính cộng đồng luôn được làm nổi bật. Những điệu nhạc sôi động chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị đấy, vậy còn ngại gì mà không tự thưởng một chuyến du thuyền xem pháo hoa cho bản thân đi nào?

Du thuyền xem pháo hoa

Ăn Uống Trên Du Thuyền Xem Pháo Hoa

Ăn gì trên du thuyền xem pháo hoa cũng là một điều rất thắc mắc?  Mỗi thuyền có mỗi cách chăm sóc khách hàng riêng. Thuyền phục vụ thêm thức uống và ngay cả những món đồ nhấm cực hút khách. Ngoài ra nếu có nhu cầu, khách có thể đặt trước chuẩn bị cho một bữa dạ hội party ngay trên thuyền. Giá cả những món ăn như mực khô nướng, trái cây, snack,… cũng rất bình thường không chặt chém chỉ thêm phí dịch vụ. Đây cũng là dịch vụ được nhiều du khách lựa chọn. Bởi thưởng ngoạn sông hàn mát lạnh cùng ly bia, con mực thì còn gì tuyệt vời bằng. Đi du lịch Đà Nẵng vào mùa pháo hoa thì nhất định phải book ngay chiếc du thuyền xem pháo hoa bạn nhé!

Du thuyền xem pháo hoa

Các Địa Điểm Ngắm Cảnh Từ Du Thuyền

Nói đến địa điểm ngắm cảnh từ du thuyền thì phải nói đến lịch trình. Du thuyền xuất phát từ cảng Đà Nẵng và đi qua nhiều địa điểm. Trước tiên là cầu sông hàn, tiếp đến là cầu tình yêu cùng cá chép hóa rồng cực kỳ lãng mạn. Nếu là ngày thứ 7 và chủ nhật nhỉ ? Du khách sẽ may mắn hơn khi có thể tận mắt chứng kiến rồng phun lửa cực chân thật. 

Tiếp đến, là cầu Trần Thị Lý, một cây cầu được thiết kế cực độc đáo. Đi du thuyền vui nhất là chúng ta chào nhau vì khác thuyền. Những tiếng “ô kìa, ô kìa, ngon thì bơi qua đây!!!” khiêu khích hài hước đậm chất lầy lội. Nhưng sẽ ra sao khi có lễ hội pháo hoa. Du thuyền xem pháo hoa sẽ không còn đi tham quan theo lịch trình như thế. Mà sát nhau cùng hướng về những màn pháo hoa thật gần. Gần đến nỗi khách phải thốt lên “Đã con mắt thật đấy!”

Du thuyền xem pháo hoa

Thông tin Đặt Vé Du Thuyền Xem Pháo Hoa DIFF 2019  

Để có được những trải nghiệm đầy thú vị cùng với những màn pháo hoa mãn nhãn trên Du thuyền xem pháo hoa , du khách đừng ngại liên hệ để được tư vấn tận tình, mua vé và cùng nhau thưởng ngoạn thôi nào!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button