Giáo Dục

Top 12 Trường Dạy Nghề Đầu Bếp Sài Gòn Uy Tín

1. Trường Hướng Nghiệp Á Âu – Dạy Nghề Đầu Bếp Tại Sài Gòn

Trường hướng nghiệp Á Âu là một trong những trường đào tao nghề đầu bếp lớn nhất tại Sài gòn . Với các nghành bếp đa dạng trong phong cách lẫn quy mô từ đào tạo như cắt tỉa, làm bánh, pha chế, bếp gia đình, cho tới dào tạo bếp trưởng. Trường hướng nghiệp Á Âu luôn cho học viên học tập và trãi nghiệm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp từ đó học viên có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho bản thân nhất có thể.

dạy nghề đầu bếp Sài Gòn

2. Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace – Dạy Nghề Đầu Bếp Ở Sài Gòn

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 40 000 học viên cùng với chương trình học tiên tiến như: Úc, Mỹ… Nhờ vậy, các học viên của trường sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội làm việc trong các môi trường chyên nghiệp như các nhà hàng khách sạn chuẩn 5 sao.

dạy nghề đầu bếp Sài Gòn
Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace

3. Trường Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việt Úc – VAAC

Trường Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việt – Úc (VAAC) là mô hình đào tạo kết hợp sử dụng lao động qui mô và tầm cỡ Quốc Tế tại Việt Nam. VAAC có cơ sở vật chất khá khang trang, tùy theo từng ngành học mà phòng học được trang bị các dụng cụ thiết bị phù hợp, nhà bếp rộng rãi, sạch sẽ phục vụ cho các khóa học nấu ăn.

dạy nấu ăn ở tp hcm

4. Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Khôi Việt – Dạy Nghề Đầu Bếp Uy Tín Sài Gòn

Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt là nơi uy tín và đáng tin cậy cho những bạn lựa chọn học nghề đầu bếp. Khôi Việt đào tạo rất nhiều lĩnh vực trong nghành đầu bếp từ cả bếp Á lẫn bếp Âu. Cùng với đội ngũ giảng viên và trang thiết bị tiên tiến giúp học viên học tập tốt nhất và nhanh nâng cao tay nghề.

dạy nghề đầu bếp Sài Gòn

5. Trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn – Dạy Nghề Đầu Bếp Uy Tín Ở Sài Gòn

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ngoài việc đào tạo nghành du lịch trường còn đào tao về nghành đầu bếp với chương trình cô đọng, sát với thực tế. Trường dành nhiều thời gian dạy học viên việc thực hành giúp nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất.

dạy nấu ăn ở tp hcm

6. Trường Trung Cấp Việt Giao – Dạy Nghề Đầu Bếp Uy Tín Tại Sài Gòn

Trường Trung cấp Việt Giao (Viet Giao College) được thành lập từ năm 2000, với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo nghề đặc biệt là dạy nghề đầu bếp Sài GònTrung cấp Việt Giao luôn thể hiện tính chủ động ngay trong chương trình đào tạo, và có các khóa học ngắn hạn như: Bếp Việt Nam, Bếp Âu – Á, Bếp bánh nhà hàng, cũng như quản trị nhà hàng…

dạy nghề đầu bếp Sài Gòn

7. Trường Đào Tạo Nghề Bếp VCA (Tên Cũ Mint Culinary) – Dạy Nghề Đầu Bếp Nhanh Chóng Tại Sài Gòn

Trường VCA là nơi rất tốt để giúp bạn nâng cao kĩ năng nội trợ một cách nhanh chóng với các khóa học ngắn hạn nhưng vô cùng hiệu quả. VCA có các khóa học như: nấu ăn gia đình, nấu ăn đãi tiệc, nấu ăn chay, làm bánh phương Tây, làm bánh Việt,… với học phí vô cùng phải chăng.

dạy nấu ăn ở tp hcm

8. Dạy Nấu Ăn Phương Khanh – Dạy Nghề Đầu Bếp Chất Lượng Sài Gòn

Dạy nấu ăn Phương Khanh là nơi chuyên dạy nấu các ăn gia đình, đãi tiệc và các dịp lễ, các món tráng miệng và các món bánh dân tộc Việt Nam. Cô Phương Khanh rất tận tâm giảng dạy nên nếu bạn đam mê bánh ngọt và các món bánh dân tộc thì bạn có thể liên hệ cô học ngay nhé.

dạy nghề đầu bếp Sài Gòn
Dạy Nấu Ăn Phương Khanh

9. Trường Trung Cấp Du Lịch – Khách sạn Saigontourist

Trường STHC trở thành mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì điều đó trường có kinh nghiệm đào tạo về lĩnh vực đào tạo chế biến món ăn chuyên các lĩnh vực như món Á, món Âu, kỹ thuật làm bánh, cắt tỉa thức ăn nghệ thuật…STHC cung cấp một môi trường chuyên nghiệp cho học viên thực hành nhờ đó tích lũy nhiều kinh nghiệm bổ ích.

dạy nấu ăn ở tp hcm

10. Lớp Dạy Nấu Ăn Của Cô Dzoãn Cẩm Vân – Dạy Nghề Đầu Bếp Chất Lượng Ở Sài Gòn

Cô Dzoãn Cẩm Vân đã không còn xa lạ với các bà nội trợ hay chỉ đơn giản là những người đam mê ẩm thực của dân tộc. Cô thường xuyên xuất hiện trên các chương trình về nấu ăn trên truyền hình. Hiện cô đang mở lớp dành cho tất cả những người yêu thích nấu ăn, có dạy cả người nước ngoài.

dạy nghề đầu bếp Sài Gòn

11. Dạy Nghề Nấu Ăn Diệu Lý – Dạy Nghề Đầu Bếp Chất Lượng Tại Sài Gòn

Khi đến với lớp học nấu ăn Diệu Lý bạn sẽ được học cách nấu ăn vô cùng đơn giản và mộc mạc. Cô chuyên dạy các món ăn 3 miền của dân tộc vừa giúp học viên học được nhiều món ngon vừa giúp họ thư giản.

dạy nấu ăn ở tp hcm

12. Nhà Văn Hoá Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh – Dạy Nghề Đầu Bếp Nhanh Chóng Sài Gòn

Đây là địa điểm vô cùng lý tưởng cho những người muốn học nấu ăn để nâng cao tay nghề nội trợ của mình. Có rất nhiều lớp học ngắn hạn với những kỹ năng đơn giản, cơ bản, như Nấu ăn gia đình, Nấu ăn đãi tiệc, Nấu ăn chay, Làm bánh phương Tây, Làm bánh Việt,…Hơn nữa, học phí ở đây cũng ở mức trung bình, phù hợp với phần đông người làm nội trợ ở nội thành Sài Gòn.

dạy nghề đầu bếp Sài Gòn
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button