Chưa được phân loạiGiáo Dục

Top 10 Ngành Nghề Nhiều Sinh Viên Theo Học Nhất Tại Hoa Kỳ

Top 10. Khoa Học Xã Hội Nhân Văn

Nhân văn là nghiên cứu về xã hội loài người, văn hóa và kinh nghiệm của con người. Các ngành học trong nhân văn là nghệ thuật, lịch sử, tôn giáo, triết học, ngôn ngữ học và ngôn ngữ.

Số lượng sinh viên quốc tế học ngành Nhân văn: 17.040

Top 9. Tiếng Anh

Nhiều sinh viên quốc tế bắt đầu hành trình học tập tại Hoa Kỳ bằng cách đầu tiên học tiếng Anh trong một chương trình tiếng Anh chuyên sâu. Học sinh thường chuyển sang các chương trình học tập sau khi hoàn thành việc học tiếng Anh.

Số lượng sinh viên quốc tế học tiếng Anh chuyên sâu: 25.845

Top 8. Chuyên nghiệp sức khoẻ

Không nhầm lẫn với khoa học vật lý và cuộc sống, các lĩnh vực nghiên cứu về sức khỏe bao gồm vật lý trị liệu, dinh dưỡng, liệu pháp nghề nghiệp, sinh lý học tập thể dục và nhiều hơn nữa.

Số lượng sinh viên quốc tế học ngành Y tế: 35.169

Top 7. Nghệ Thuật Mỹ Và Ứng Dụng

Đã có sự gia tăng dần dần trong các sinh viên quốc tế lựa chọn chuyên ngành nghệ thuật ứng dụng và tốt đẹp ở Hoa Kỳ trong vài năm qua. Chuyên ngành mỹ thuật và ứng dụng có thể đang nghiên cứu kiến ​​trúc, nghệ thuật thị giác và biểu diễn, âm nhạc, thiết kế đồ họa và quy hoạch đô thị.

Số lượng sinh viên quốc tế học Mỹ thuật và Ứng dụng: 63.795

Top 6. Khoa Vật Lý Và Cuộc Sống

Có một loạt các chuyên ngành trong khoa học vật lý và cuộc sống. Bao gồm các ngành:

  • Sinh học khác nhau,
  • Khoa học thần kinh,
  • Khoa học nhận thức,
  • Thiên văn học,
  • Hóa học, địa chất và địa vật lý,
  • Vật lý, toán học, thống kê,
  • Khí tượng học và nhiều hơn nữa.

Số lượng sinh viên quốc tế học Khoa học Vật lý và Đời sống: 78.700

Top 5. Khoa Học Xã Hội

Khoa học xã hội và nhân văn có vẻ giống nhau. Đặc biệt là khi một số chuyên ngành như lịch sử có thể thuộc trường đại học nhân văn tại một trường đại học và khoa học xã hội ở trường đại học khác. Nói chung, các ngành khoa học xã hội tham gia vào phân tích định tính và định lượng. Chuyên ngành bao gồm báo chí, khoa học chính trị, tâm lý học, xã hội học, nghiên cứu phụ nữ và nhiều hơn nữa.

Sinh viên quốc tế học Khoa học xã hội: 83,708

Top 4. Các Lĩnh Vực Khác Của Nghiên Cứu – Ngành Nghề Nhiều Sinh Viên Theo Học

Đến ở vị trí thứ tư ngành nghề nhiều sinh viên theo học là chuyên ngành khác. Theo báo cáo mới nhất của Open Door 2017/18, sinh viên quốc tế đang theo học nghệ thuật tự do, nghiên cứu đa ngành, công viên, giải trí và giải trí, và nghệ thuật cá nhân và ẩm thực.

Số lượng sinh viên quốc tế học các ngành học khác: 88.720

Top 3. Khoa Học Và Máy Tính – Ngành Nghề Nhiều Sinh Viên Theo Học

Ba chuyên ngành hàng đầu tạo ra những sinh viên tốt nghiệp với thu nhập cao nhất là những ngành này bao gồm toán học và khoa học máy tính. Các lĩnh vực kỷ luật bao gồm toán học, công nghệ phần mềm, lập trình máy tính và khoa học thông tin.

Số lượng sinh viên quốc tế học Toán và Khoa học Máy tính: 186.003

Top 2. Kinh Doanh Và Quản Lý 

Với sự gia tăng của toàn cầu hóa, kinh doanh vẫn là một lĩnh vực nghiên cứu hàng đầu cho sinh viên quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có giá trị cho thị trường việc làm. Và có thể mong đợi các vị trí thu nhập cao. Chuyên ngành kinh doanh có thể bao gồm kế toán, kinh doanh quốc tế, tiếp thị, tài chính, quản trị và quản lý kinh doanh và quản lý chuỗi cung ứng. Sinh viên cũng có thể tiếp tục kiếm bằng MBA.

Số lượng sinh viên quốc tế học Kinh doanh và Quản lý: 196.054

Top 1. Kỹ Thuật – Ngành Nghề Nhiều Sinh Viên Theo Học

Đến ở vị trí số một là kỹ thuật. Có nhiều loại lĩnh vực kỹ thuật tập trung, nhưng phổ biến nhất là dân dụng, cơ khí, hóa học và điện. Kỹ thuật cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp nhiều cơ hội việc làm và ở các vị trí thu nhập cao.

Số lượng sinh viên quốc tế học ngành Kỹ thuật: 232.710

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button