Giáo Dục

Tìm Ngay Đến TOP 10 Trung Tâm Gia Sư Hải Phòng Chất Lượng Nhất

1. Gia Sư Hoàng Yến – Gia Sư Hải Phòng

Gia sư Hoàng Yến là cái tên được bạn lưu tâm trong danh sách những trung tâm gia sư tại Hải Phòng. Hoàng Yến được rất nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn Hải Phòng tin tưởng giao con em mình. Trung tâm có một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết.

trung tâm giáo dục tại Hải Phòng
Gia Sư Hoàng Yến

Hoàng Yến nhận dạy kèm tại nhà các môn như toán, ngữ văn, hóa học, anh văn, sinh học và các lớp bậc tiều học. Đến với Hoàng Yến, bạn có thể tin tưởng giao phó việc học hành của con em mình. Con bạn sẽ có sự tiến bộ rõ rệt khi theo học với gia sư ở đây. Gia sư Hoàng Yến chính là địa chỉ tin cậy để bạn có thể giao phó con em mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 28/415 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 090 420 68 66
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasuhaiphonguytin/

2. Gia Sư Khổng Linh – Gia Sư Giỏi Tại Hải Phòng

Một trong những trung tâm gia sư được nhiều phụ huynh tìm đến cho con em theo học tại Hải Phòng không thể quên nhắc đến gia sư Khổng Linh. Điều gì khiến trung tâm này được tin tưởng đến thế? Gia sư do Khổng Linh giới thiệu có hồ sơ, lí lịch rõ ràng và có khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Một điểm được đánh giá cao ở trung tâm là dịch vụ.

trung tâm giáo dục tại Hải Phòng
Gia Sư Khổng Linh

Con bạn sẽ được học thử 3 buổi miễn phí. Hơn thế nữa, trung tâm sẽ đôi ngay giáo viên nếu không đảm bảo được chất lượng dạy cho bạn. Con bạn sẽ có tiến bộ từng ngày khi được kèm cặp bởi đội ngũ gia sư có kiến thức và chuyên môn sư phạm tốt. Đặc biệt, Khổng Linh có mức học phí hợp lí phù hợp với kinh tế gia đình bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 26 Tam Bạc, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Địa chỉ 2: 25/50/275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0904 028 246
 • Website: http://giasutaihaiphong.com/

3. Trung Tâm Gia Sư Việt Úc Hải Phòng

Đâu là địa chỉ để bạn có thể tin tưởng gửi gắm việc của con em mình ở Hải Phòng? Danangaz giới thiệu đến bạn trung tâm gia sư Việt Úc Hải Phòng. Trung tâm hiện đang cung cấp dịch vụ dạy kèm từ lớp 1 – lớp 12 và luyện thi đại học. Gia sư Việt Úc luôn có đội ngũ gia sư giỏi, nhiệt huyết trách nhiệm cao. Những phương pháp dạy học ở đây luôn được đánh giá cao, giúp các em nhanh chóng tiếp thu kiến thức.

Trung Tâm Gia Sư Việt Úc
Trung Tâm Gia Sư Việt Úc

Đến với Việt úc, bạn có thể đưa ra yêu cầu về gia sư như trình độ, giọng nói địa phương, bằng cấp. Không những thế, Việt Úc còn làm tốt ở khâu dịch vụ. Khi tìm gia sư. phụ huynh hoàn toàn không mất chi phí, miễn phí 100%. Trung tâm gia sư Việt Úc hứa hẹn mang lại những kết quả học tập thật tốt cho con bạn.

Trung Tâm Gia Sư Việt Úc
Trung Tâm Gia Sư Việt Úc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 20/321 Hoàng Công Khanh, Kiến An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 097 318 18 32
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasuvietuc/

4. Trung Tâm Gia Sư 24h – Gia Sư Chất Lượng Ở Hải Phòng

Trung tâm tiếp theo được gọi tên trong danh sách những trung tâm có gia sư chất lượng ở Hải Phòng là trung tâm gia sư 24h. Trung tâm đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục. 5 năm là khoảng thời gian không ngắn cũng không dài nhưng cũng đủ để tạo nên tên tuổi trong ngành sư phạm tại đất Cảng.

Trung Tâm Gia Sư 24h
Trung Tâm Gia Sư 24h

Trung tâm 24h cung cấp gia sư dạy kèm đủ cấp bậc từ tiểu học đến trung học phổ thông và luyện thi đại học. Trung tâm nhận dạy kèm mọi đối tượng từ yếu đến giỏi. Tại đây có cả đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm lẫn gia sư là sinh viên ưu tú của các trường đại học trên địa bàn. Gia sư ở đây thường xuyên kiểm tra định kì, báo cáo tình hình học tập đến với phụ huynh. Trung tâm gia sư 24h chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 148 Tôn Đức Thắng, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0936 581 840
 • Website: http://giasuhaiphong.xim.tv/

5. GLOGY Education – Trung Tâm Giáo Dục Ở Hải Phòng

Nhắc đến trung tâm giáo dục ở Hải Phòng không thể không nhắc đến GLORY Education. Trung tâm hướng đến phương pháp học tập một kèm một. Phương pháp này giúp cho học sinh yếu kém nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản nhanh nhất, bởi vì sao? Lúc này, những thắc mắc cùng những kiến thức sẽ được nhắc lại, giải đáp giúp học sinh có thể nhanh chóng thu nạp kiến thức hơn.

GLOGY Education
GLOGY Education

Không chỉ được đánh giá cao bởi phương pháp giảng dạy mà trung tâm còn tạo được tiếng tăm bởi chất lượng gia sư. Đội ngũ gia sư ở đây có kiến thức tốt, khả năng truyền đạt dễ hiểu giúp học sinh dễ tiếp thu. GLORY Education xứng đạng được bạn “chọn mặt gửi vàng”.

GLOGY Education
GLOGY Education

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 090 218 18 50
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgloryhaiphong/

>>> Bạn mong muốn có một thân hình thon gọn? Tăng Cường Thể Lực Với TOP 15 Phòng Gym Hải Phòng Chất Lượng

6. Trung Tâm Gia Sư & Luyện Chữ Sư Phạm Hải Phòng

Con bạn chậm tiếp thu? Bạn đang tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình? Thế thì bạn không nên bỏ qua trung tâm gia sư & luyện chữ sư phạm Hải Phòng. Trung tâm tự tin có thể lấy lại gốc, hệ thống lại kiến thức cho các em học sinh yếu kém. Đội ngũ gia sư sẽ xây dựng lộ trình học logic phù hợp với năng lực của mỗi em để các em có thể tiếp thu tốt nhất.

Trung Tâm Gia Sư & Luyện Chữ Sư Phạm Hải Phòng
Trung Tâm Gia Sư & Luyện Chữ Sư Phạm

Còn đối với học sinh khá giỏi thì sao? Sẽ có những giáo án riêng để các em có thể phát huy năng lực của mình nên bạn có thể yên tâm. Gia sư tại trung tâm sẽ thường xuyên đánh giá, kiểm tra để báo cáo, cập nhật tình học tập đến với bạn. Trung tâm nhất định sẽ giúp bạn giảm tải sự lo lắng về việc học của con em mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 326 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng
 • Địa chỉ 2: 13 Khúc Trì, Kiến An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0934 217 186 – 0988 087 937
 • Website: http://giasusuphamhaiphong.com.vn/

7. Gia Sư Trần Vi – Gia Sư Uy Tín Tại Hải Phòng

Gia sư Trần Vi được biết đến là nguồn cung cấp gia sư uy tín tại Hải Phòng. Đến với Trần Vi, bạn sẽ không khó nhận ra sự nhộn nhịp diễn ra ở không khí nơi đây. Những giáo viên đến nhận lịch dạy cũng như các bậc phụ huynh đến đăng kí ghi danh cho con em mình cứ vào ra liên tục. Trần Vi nhận dạy kèm các cấp bậc từ tiểu học đến trung học phổ thông. Đặc biệt trung còn nhận luyện thi đại học.

trung tâm giáo dục tại Hải Phòng
Gia Sư Trần Vi

Trần Vi tự tin mang đến những gia sư chất lượng đến cho con bạn. Đội ngũ gia sư ở đây vừa là giáo viên dày dặn kinh nghiệm vừa là những sinh viên đến từ những đại học lớn có kĩ năng truyền đạt kiến thưc rất tốt. Vì thế, bạn có thể thoải mái chọn lựa cho con em mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 251 Nguyễn Công Hòa, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 098 288 38 08
 • Fanpage:https://www.facebook.com/Gia-s%C6%B0-Tr%E1%BA%A7n-Vi-485623364952696/

8. Trung Tâm Gia Sư Và Ngoại Ngữ Thu Phương Hải Phòng

Trung tâm gia sư và ngoại ngữ Thu Phương là điểm đến tiếp theo mà bạn có thể tham khảo. Đến với Thu Phương, bạn có thể yên tâm gửi gắm việc học của con em mình. Tại trung tâm, mỗi lớp học giới hạn không quá 10 học sinh để đảm bảo chất lượng việc học. Bạn vẫn sẽ băn khoan liệu lớp có phù hợp với năng lực học tập của con bạn. Thế thì bạn cứ yên tâm, con bạn sẽ được kiểm tra chất lượng đầu vào để phân lớp phù hợp.

trung tâm giáo dục tại Hải Phòng
Trung Tâm Gia Sư Và Ngoại Ngữ Thu Phương

Cùng với đó, đội ngũ gia sư của trung tâm được tuyển chọn kĩ lưỡng. Giáo viên có kĩ năng sư phạm cao, cập nhật nhanh những thông tin mới nhất của Bộ giáo dục cũng như các chứng chỉ quốc tế. Từ đó, Thu Phương có thể đảm bảo được chất lượng học tập hiệu quả nhất

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 28/15 Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0977 588 809
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasuuytinnhathaiphong/

9. Gia Sư Light – Gia Sư Chuyên Nghiệp Ở Hải Phòng

Cái tên tiếp theo được gọi tên trong làng gia sư Hải Phòng là Gia sư Light. Light nhận dạy học sinh các cấp độ từ cấp 1 đến cấp 3 và luyện thi các khối đại học như A,B,C,… Trung tâm nhận học sinh dưới hai hình thức là nhận kèm 1 và dạy kèm nhóm. Đối với dạy kèm nhóm thì mỗi lớp sẽ không quá 8 em.

Gia sư Light
gia sư Hải Phòng

Gia sư Light khẳng định sự chuyên nghiệp của mình bằng chất lượng đội ngũ giảng dạy. Đội ngũ gia sư ở đây gồm các giáo viên đến từ các trường trên địa bàn và những sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học lớn. Một điểm cộng cho dịch vụ của Light là sẽ được học thử 2 buổi miễn phí. Đặc biêt, mức học phí ở đây rất hợp lí, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 67 Hoàng Qúy, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 096 449 18 54
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GiaSu.UyTinSo1.LightHaiPhong/

10. Trung Tâm Gia Sư Xuân Vinh Hải Phòng

Cái tên cuối cùng trong danh sách gia sư Hải Phòng là trung tâm gia sư Xuân Vinh. Xuân Vinh nhận dạy kèm học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài ra, trung tâm còn nhận luyện thi các khối đại học. Học sinh sẽ được thường xuyên tiếp xúc, làm thử các đề để làm quen. Cùng với đó, trung tâm còn có các khóa luyện chữ đẹp dành cho các bé.

trung tâm giáo dục tại Hải Phòng
Trung Tâm Gia Sư Xuân Vinh

Đặc biệt, trung tâm làm rất tốt trong việc giúp học sinh lấy lại căn bản. Đội ngũ gia sư ở đây có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhanh chóng lấp lại những lỗ hổng về kiến thức. Xuân Vinh hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ giảng dạy tại Hải Phòng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button