Kiến TrúcNội ThấtTin TứcXây Dựng

Thi Công Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Là một trong những dịch vụ về thiết kế nội thất đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Square có các dịch vụ thi công thiết kế như như: Thiết kế thi công nội thất văn phòng, phòng ngủ, nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự…. Square luôn đáp ứng đầy đủ và tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng

Square mang lại những gì cho khách hàng

Square luôn khẳng định với khách hàng, chúng tôi luôn có nhiều ý tưởng vô cùng độc đáo, đẹp,tạo sự khác biệt cho căn phòng. Cam kết tạo ra được những dấu ấn sâu sắc trong từng thiết kế.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ để Square có thể đóng góp những ý tưởng để mang lại những mẫu phòng ngủ đẹp và độc đáo nhất.

nội thất phòng ngủ mang hướng cổ kính
phòng ngủ đẹp
Nội thất phòng ngủ Tone màu tím mộng mơ
phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ Tone trắng với đèn chùm
phòng ngủ đẹp
Nội thất phòng ngủ mang hướng tân cổ điển
phòng ngủ đẹp
Thêm mẫu phòng ngủ mang tone màu tím + rèm cửa
Trang trí nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ thiết kế cho diện tích nhỏ
Trang trí nội thất phòng ngủ
Phòng ngủ được thiết kế Tone vàng với thảm lông
mẫu trần thạch cao đẹp phòng khách
Thiết kế nội thất nhà ở phòng ngủ cho bé

Tại sao bạn nên chọn Square

7 lý do để bạn chọn dịch vụ thiết kế, thi công nội thất của Square:

1. Cam kết chất lượng thi công đúng quy trình theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Với việc áp dụng hệ thống ISO 9001:2008 đã được Tổ chức TÜV SÜD Group (Đức) chứng nhận, Square cam kết mọi quy trình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất đều tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn của ISO 9001:2008.

2. Cam kết không phát sinh chi phí với Hợp đồng Lump-sum*

Square cam kết dự toán gói chi phí hợp lý nhất với ngân sách mà khách hàng đưa ra. Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào từ khi ký hợp đồng đến khi bàn giao công trình.

3. Rút ngắn 30% thời gian cho dự án

Với một mô hình quy trình hoạt động khép kín theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Square cam kết tư vấn, thiết kế và hoàn thiện công trình trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm 30% thời gian so với quy trình dự án thông thường hiện nay.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, khi cần thảo luận về dự án, đại diện từ Square sẽ đến tận nơi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng.

4. Báo cáo quản lý thi công bằng hình ảnh

Square bảo đảm khách hàng dù đang ở đâu, đều có thể theo dõi tiến độ và chất lượng công trình rõ ràng, chi tiết qua hình ảnh được chúng tôi cập nhật liên tục.

5. Thể hiện phong cách khách hàng qua từng thiết kế

Với đội ngũ Nhà thiết kế và Kiến trúc sư sáng tạo, tận tâm, làm việc theo triết lý “Chúng tôi hiểu và chúng tôi làm”, Square đảm bảo mỗi công trình mà chúng tôi thiết kế đều mang đậm dấu ấn phong cách, văn hóa của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng hợp lý.

6. Tiếp nhận bảo hành nhanh trong 24 giờ- Bảo trì trọn đời

Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại hoặc email để được tiếp nhận hỗ trợ trong vòng 24h về mọi vấn đề gặp phải sau ngày bàn giao. Chúng tôi cam kết bảo hành- bảo trì nhanh chóng và hiệu quả nhất.

7. Cam kết bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được Square cam kết bảo mật theo đúng quy định Điều khoản bảo mật của Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button