Nội ThấtTin Tức

Tại sao bạn nên chọn bàn ghế văn phòng Hòa Phát

Trong công ty thì đồ nội thất mà đặc biệt là bàn ghế văn phòng là một trong những đồ vật được ưu tiên nhất. Thiết kế một văn phòng không chỉ đẹp ở mặt thẩm mỹ mà còn phải tạo ra được cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bàn ghế văn phòng của rất nhiều thương hiệu khác nhau? Vì sao bạn nên chọn bàn ghế văn phòng Hòa Phát, những yếu tố nào mà Hòa Phát lại đang đứng đầu thị trường trong lĩnh vực này?

Lựa chọn ghế có kích thước phù hợp

bàn ghế văn phòng

 

Khi làm việc cần lựa chọn ghế có kích thước phù hợp với văn phòng cũng như chiều cao của người ngồi, như chọn một chiếc ghế quá cao sẽ khiến bạn đau lưng khi làm việc. Vì thế lựa chọn một chiếc ghế phù hợp với chiều cao của bạn là điều rất cần thiết.

Chọn chất liệu ghế phù hợp

bàn ghế văn phòng

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bàn ghế văn phòng đa dạng về chất liệu như dạng da, nỉ, lưới, vải. Vì thế bạn nên xem xét kỹ các yếu tố nhu cầu cần thiết để sử dụng chiếc ghế văn phòng hằng ngày, tùy vào sở thích để tránh mua những sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Khả năng linh động

bàn ghế văn phòng

Khi chọn bàn ghế văn phòng thì nên chọn các loại có phần chân được thiết kế có banh xe để dễ dàng di chuyển cũng như có thể tăng giảm được độ cao ghế để phù hợp với cơ thể mỗi người.

Cách lựa chọn bàn làm việc

bàn ghế văn phòng

Bạn không nên quá tiết kiệm chi phí để chọn mua một chiếc ghế làm việc cho văn phòng, hãy cố gắng lựa chọn các loại có chất lượng tốt và kích thước phù hợp để tránh xảy ra những hậu quả về sau. Vì đối với người làm việc văn phòng thì 8 giờ/ ngày thường xuyên ngồi trên ghế là rất mệt mỏi, vì vậy hãy lựa chọn các sản phẩm bàn ghế tốt nhất để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Kích thước bàn làm việc phù hợp với không gian văn phòng

bàn ghế văn phòng

Đối với phòng giám đốc hay phòng trưởng phòng có kích thước lớn thì bạn cũng nên lựa chọn những chiếc bàn ghế văn phòng rộng rãi để tạo sự nghiêm trang và thoải mái cho cấp trên khi tiếp khách cũng như làm việc. Tuy nhiên đối với những văn phòng có diện tích hạn chế thì nên chọn những chiếc bàn vừa phải có kèm hộc di động, hoặc sử dụng vách ngăn cũng là lựa chọn tối ưu.

Chọn bàn làm việc theo mục đích sử dụng

Đối với bàn làm việc không sử dụng máy tính thì bạn nên chọnn những chiếc bàn có kích thước 1520mm x 760mm. Còn nếu bàn làm việc có sử dụng máy tính thì nên chọn kích thước 1820mm x 910mm

Chọn bàn phù hợp với vóc dáng người sử dụng

bàn ghế văn phòng

Một chiếc ghế hay chiếc bàn không phù hợp với người sử dụng thì không những ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như đau vai, đau lưng, đau cổ. Vì vậy nên lựa chọn những bàn ghế văn phòng hợp lý để có tư thế ngồi thoải mái nhất cho nhân viên.

Lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn một bộ bàn ghế theo chuẩn công thức chiều cao ghế ngồi bằng 0,27 chiều cao người ngồi và chiều cao bàn bằng 0,46 chiều cao người ngồi.

Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button