Du LịchTin Tức

Những Địa Điểm Bạn Nên Đến Khi Du Lịch Trong Nước

Các Tour Du Lịch Trong Nước – 5 Địa Điểm Bạn Nên Đến

Các Tua Du Lịch Trong Nước – 5 Địa Điểm Bạn Nên Đến

Bạn đang phân vân lựa chọn các địa điểm du lịch, vì có quá nhiều địa điêm để bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình. Bạn đang tìm kiếm các tua du lịch trong nước vậy đâu là những địa điểm thích hợp du lịch. Sau đây là những chia sẻ của chúng tôi.

Xem thêm : tour Singapore Malaysia Indonesia

  • Một Hành Trình Ba Quốc Gia Singapore Malaysia Indonesia
  • Những điều cần biết khi đi du lịch Singapore
  • Những lưu ý khi du lịch Singapore

 1. Sapa 

Sapa
  • Sapa luôn là điểm đến hấp dẫn các du khách, với khí hậu mát mẻ, trong lành, mỗi năm Sapa đón hàng vạn lượt khách du lịch. Khi đến đây bạn có thể chinh phục đỉnh Fansipan bạn có thể cảm nhận được cái cảm giác se lạnh và cảnh đẹp nơi đây. Tới Sapa bạn còn được tham quan các bản làng dân tộc, ngắm ruộng bậc thang đầy độc đáo.

2. Du lịch Mai Châu, Mộc Châu

Cao Nguyên Mộc Châu
  • Nếu không muốn tới Sapa thì Mai Châu Hòa Bình hay Mộc Châu Sơn La là điểm đến phù hợp dành cho những bạn thích đến những nơi có không khí trong lành nghỉ dưỡng.Nơi đây với cảnh đẹp của thiên nhiên để bạn có thể được thỏa sức ngắm nhìn.

3. Du lịch biển Quảng Ninh

Du lịch biển Quảng Ninh
  • Các địa điểm du lịch ở Quảng Ninh cũng là lựa chọn đầy thú vị cho các du khách trong dịp nghỉ lễ sắp tới, bạn có thể lựa chọn các chuyến du lịch Hạ Long hay các địa điểm hấp dẫn khác tại Quảng Ninh như đảo Cô Tô, Quan Lạn, Móng Cái.Bạn sẽ không thể bỏ qua cảnh đẹp của thiên nhiên nơi đây quý khách còn được thưởng thức các món đặc sản từ biển Quảng Ninh như chả mực, mực khô, hàu, sam biển,…
  • >>> Xem thêm :  tour Singapore Malaysia Indonesia

 4. Tràng An – Bái Đính Ninh Bình

Tràng An
  • Đối với nhiều người việc lựa chọn tham quan các di tích, đền chùa cùng kết hợp với ngắm cảnh từ thiên nhiên là lựa chọn đầy thú vị. Tham quan Ninh Bình với các địa danh như Hoa Lư, Tràng An, Bái Đính,… sẽ là nơi phù hợp cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn và gia đình.

  5. Bãi biển Sầm Sơn, Hải Hòa, Hải Tiến Thanh Hóa

Bãi biển Sầm Sơn
  • Các bãi biển Hải Hòa, Hải Tiến Thanh Hóa đang nổi lên là những bãi biển hấp dẫn các du khách bởi nét hoang sơ, khí hậu trong lành. Đây chính là địa điểm để du khách có thể thư giãn và đắm chìu trong khung cảnh nơi đây.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button