Giáo Dục

Khóa Học Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Đà Nẵng – Nghề Mới Có Thu Nhập Khủng

Giới Thiệu Nghề Huấn Luyện Viên Yoga – Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga

Đây là một trong những nghề lý tưởng bởi những giá trị to lớn mà nghề mang lại. Để theo nghề này, bạn phải thật sự kiên trì, chịu khó và uyển chuyển. Một điểm đặc biệt của nghề này chính là không quan trọng giới tính hay tuổi tác, bằng cấp. Dù bạn đang học gì, làm bất cứ công việc gì thì bạn cũng thể trở thành một huấn luyện viên yoga, chỉ cần có niềm đam mê và sự kiên trì học hỏi.

Năm 2016, nghề huấn luyện viên yoga chính thức được công nhận ở Việt Nam. Công việc của một huấn luyện yoga là ứng dụng những kiến thức chuyên môn cung với kinh nghiệm để hướng dẫn cho người khác lối sống yoga và cách luyện tập yoga từ cơ bản đến nâng cao.

đào tạo huấn luyện viên yoga

Nghề huấn luyện viên yoga có gì đặc biệt?

 • Rèn sức khỏe tốt: Là một huấn luyện viên yoga, việc chăm sóc bản thân và rèn luyện một sức khỏe tốt luôn đặt lên hàng đầu. Vì thế mà khi làm nghề này, bạn sẽ có thời gian để luyện tập, chăm sóc sức khỏe. Không những vậy, bạn còn sẽ lan truyền những kiến thức, kinh nghiệm của mình đến nhiều người
 • Thời gian linh hoạt: Làm huấn luyện viên yoga bạn sẽ có những khung giờ làm việc của trung tâm (nếu bạn làm việc ở trung tâm) hoặc theo lịch của lớp cá nhân (nếu bạn là huấn luyện viên tại nhà). Vì vậy bạn sẽ không phải làm việc 8 tiếng mỗi ngày như những công việc khác
 • Thu nhập cao: Là một huấn luyện viên yoga thì bạn phải tập trung nhiều vào những giá trị mang đến cho học viên, cho công đồng nhiều hơn là kiếm tiền. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng đây là một nghề có mức thu nhập khá cao tại Việt Nam. Một huấn luyện viên có thể thu nhập từ 15 – 30 triệu tùy thuộc vào trình độ và thời gian.
 • Có lối sống tích cực và bình an: Việc luyện tập và chia sẻ về yoga mỗi ngày sẽ giúp bạn không chỉ khỏe mạnh về thể xác mà tinh thần cũng nhẹ nhàng bình an hơn.
 • Chi phí ban đầu không cao: Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo huấn luyện viên yoga với mức học phí tương đối. Bạn cần tìm hiểu thật kĩ để chọn cho mình một nơi theo học chất lượng nhất.

Khóa Học Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga 

Xã hội ngày càng phát triển, con người chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Dẫn đến nhu cầu học yoga ngày một tăng lên. Vì thế mà cơ hội nghề nghiệp của huấn luyện viên yoga hiện nay rất cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm huấn luyện viên yoga. Để có cơ hội việc làm cao và trở thành một huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, bạn phải quan tâm đến các yếu tố sau:

 • Trung tâm đào tạo nghề của bạn phải chất lượng
 • Tấm bằng của bạn có giá trị hay không
 • Kiến thức, năng lực của bạn về yoga như thế nào
 • Khả năng truyền đạt của bạn đến học viên có đủ tốt hay chưa

Bởi thế mà bạn phải tìm hiểu kĩ và thận trọng trước khi đăng ký vào một trung tâm.

đào tạo huấn luyện viên yoga

Tiêu chuẩn một trung tâm đào tạo huấn luyện viên yoga 

Dưới đây là một số tiêu chuẩn lựa chọn được một trung tâm đào tạo yoga chất lượng

 • Giáo trình học: giáo trình dạy học phải đầy đủ kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu, cập nhật thường xuyên từ những xu hướng mới trên thế giới
 • Trang thiết bị phòng học: cơ sở vật chất của trung tâm tiện nghi, hiện đại
 • Chương trình ngoại khóa: Trung tâm có tổ chức các chương trình thực tế, ngoại khóa cho học viên
 • Trainer: bạn cần tìm hiểu kĩ về người training trong khóa học về bằng cấp, sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Khóa Học Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Đà Nẵng

Như đã đề cập ở trên thì việc lựa chọn một trung tâm đào tạo huấn luyện viên yoga chất lượng là không dễ. Vì vậy Danangaz sẽ giới thiệu đến bạn Trung Tâm KimYoga với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đem lại lộ trình đào tạo chất lượng nhất, ngoài ra đội ngũ huấn luyện viên tại KimYoga đều có bằng cấp, chứng chỉ từ các trường, các khóa học nổi tiếng.

Những giá trị đặc biệt mà KimYoga Đà Nẵng mang đến:

 • Được học với giáo trình Yoga chuẩn quốc tế
 • Được tặng thêm 40h học đặc biệt để bức phá
 • Được cấp bằng chứng nhận của tổ chức YOGA ALLIANCE uy tín hàng đầu thế giới
 • Được hỗ trợ từ lúc học cho đến hết cuộc đời với sự nghiệp hành nghề giáo viên Yoga

Ngoài ra, còn rất nhiều những cơ hội tuyệt vời khác khi bạn tham gia khóa học tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button