Cuộc Sống

Đánh Giá Về Binomo Chi Tiết Và Mới Nhất 2020

Binomo là gì?

Binomo là sàn giao dịch tài chính hoạt động theo hình thức quyền chọn nhị phân hay còn gọi là Binary Option.Trong một khoảng thời gian nhất định, người tham gia sẽ dự đoán xu hướng giá lên hoặc xuống của các cặp tài sản. Khi thời gian đặt cược kết thúc, nếu dự đoán đúng, người chơi sẽ nhận được khoản thu đến 90% lợi nhuận của số tiền đã đặt. Ngược lại, họ sẽ mất toàn bộ số tiền cược.  Những Loại tài sản thường thấy trong ứng dụng này là vàng, cổ phiếu, ngoại hối, tiền số…

đánh giá về binomo

Sau khi đăng ký tham gia Binomo, bạn sẽ được tặng một tài khoản demo có sẵn 1.000 USD để đặt cược vào sự biến động của tài sản. Kể từ sau bước này, người dùng sẽ liên tục được kêu gọi nạp tiền để chơi thực tế

Binomo có lừa đảo không?

sàn giao dịch binomo

Liệu Binomo có lừa đảo không? Đó là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu về sàn giao dịch này. Binomo uy tín hay lừa đảo là điều chưa thể khẳng định vì thực tế vẫn có người thu được lợi nhuận từ Binomo. Tuy nhiên, có thể đánh giá về Binomo rằng các quảng cáo tại đây thường bị phóng đại. Những mẫu quảng cáo quen thuộc với lời mời hấp dẫn như kiếm tiền siêu dễ, thu nhập cao mà không tốn công sức. Bên cạnh đó là các cụm từ như ‘nhà đầu tư’, ‘nhà giao dịch’… để quảng bá về hình thức này với người dùng phổ thông.

Tuy vậy, quyền lựa chọn nhị phân không phải là 1 hình thức đầu tư. Đầu tư là khi người dùng bỏ tiền ra để trao đổi một thứ gì đó với mục đích tạo ra lãi và kiếm được thu nhập. Còn quyền chọn nhị phân của Binomo chỉ cần bỏ tiền để đặt cược mà chẳng mua – bán thứ gì. Đây chính là lý do mà nhiều chuyên gia đã ví Binomo như  hình thức đánh bạc online. Nếu muốn tham gia vào Binomo, hãy nghiên cứu thật kĩ, vì đây là trò may rủi. Bạn có thể kiếm được lãi to, những cũng có thể mất trắng chỉ sau vài giờ.

Đánh giá sàn Binomo

Để đánh giá về Binomo một cách khách quan, ta cần xem xét 2 khía cạnh ưu và nhược điểm của sàn giao dịch này.

Ưu điểm

 • Tại Binomo, số tiền nạp tối thiểu chỉ từ 10$. Không giống như forex, bạn cần phải vay số tiền sao cho lớn hơn số tiền thực có, thường dành cho các nhà đầu tư lớn. Đối với Binomo, chỉ với mức đầu tư 10$ Mỹ trở lên, bạn sẽ nhanh chóng kiếm lời nhưng lại chịu ít rủi ro. Là phương thức an toàn cho các nhà đầu tư nhỏ.
 • Giao dịch xuyên suốt trong tuần. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch kể cả những ngày nghỉ.
 • Giao dịch tối thiểu chỉ từ 1$. Giúp các trader mới có thể thoải mái thực hiện giao dịch để nâng cao kinh nghiệm. Làm hạn chế rủi ro do thiếu kinh nghiệm khi lần đầu tham gia vào Binary Options.
 • Cung cấp nhiều lựa chọn về tài khoản. Binomo mang đến 4 loại tài khoản gồm tài khoản Demo,Standard, Gold và tài khoản VIP. Từng loại tài khoản sẽ đáp ứng nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư khác nhau. 
 • Đa dạng các lựa chọn giao dịch. Các trader có thể lựa chọn giao dịch với hơn 70 loại tài sản tài chính khác nhau cùng quyền chọn Call/Put. Giá cả các tài sản được công bố chi tiết bởi nhà cung cấp thông tin hàng đầu thế giới như Tomson Reuters.
 • An toàn và minh bạch. Binimo hoạt động dưới sự giám sát của Trung tâm điều chỉnh quan hệ trên thị trường chứng khoán của Nga (FMRRC). Đồng thời đang tiến tới nhận giấy phép của 2 tổ chức tài chính uy tín là CySEC và CPO.
 • Thao tác rút tiền nhanh chóng. Các yêu cầu rút tiền trên Binomo được thông qua chỉ từ 3-4 giờ và chậm nhất là 24 giờ.đánh giá về Binomo

Nhược điểm

 • Thời gian cho một phiên đầu tư ngắn. Thời gian kết thúc quyền đặt cược tại Binomo giới hạn chỉ từ 30 giây. Khung thời gian quá ngắn khiến việc dự đoán chính xác xu hướng thường trở nên bất khả thi.
 • Chỉ mạnh ở quyền Call/Put. Kiểu quyền chọn Call/Put (Lên/Xuống hay Tăng/Giảm) được tập trung phát triển cho khách hàng. Tuy nhiên các quyền chọn khác như Một chạm (One Touch) lại không được chú trọng.
 • Không có hình thức nạp tiền qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp (Bank Transfer). Người dùng Binomo chỉ có thể chuyển khoản qua thẻ Visa hoặc Mastercard của các ngân hàng. Bên cạnh đó Binomo cũng chưa hỗ trợ thanh toán qua Paypal hay Bitcoin.
 • Giao diện web hay trục trặc. Các lỗi kỹ thuật thường thấy tại Binomo như lỗi hệ thống web, lỗi mạng, lỗi hệ thống ngân hàng. Điều này gây khó khăn trong quá trình thực hiện giao dịch.đánh giá về binomo

Trên đây là những chia sẻ đánh giá về Binomo – sàn giao dịch phổ biến hiện nay. Hy vọng chúng tôi đã mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn đọc về sàn giao dịch Binomo.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button