Công Ty

Công Ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng – Địa Chỉ Tin Cậy Cho Khách Hàng

Xử lý chất thải hay xử lý môi trường đặc biệt là hút hầm cầu là việc không thể thiếu trong thời buổi hiện đại ngày nay. Nhất là trong thời điểm Thành phố Đà Nẵng đang phát triển định hướng theo du lịch, dịch vụ thương mại, công nghệ cao. Việc bảo vệ môi trường cũng như phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường là yêu cầu hàng đầu. Hãy cùng danangaz.com khám phá Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng. Đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng về cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường, tư vấn môi trường hàng đầu tại Đà Nẵng.

Giới thiệu về Công ty Xử Lý Chất Thải Đà nẵng

  • Địa chỉ: 10 Lê Vĩnh Khanh, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0935. 22.17.22
  • Website: xulychatthai.com.vn

Công ty Xử lý chất thải Đà Nẵng – Đơn vị thi công vệ sinh môi trường số 1 tại Đà Nẵng

Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa chữa đường ống nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, tư vấn môi trường, thi công hệ thống xử lý nước thải. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất, thời gian thi công ngắn, đảm bảo chất lượng lâu dài.

công ty xử lý chất thải
Đội xe hút hầm cầu sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h

Với sự đầu tư bài bản tư bài bản từ trang thiết bị, nguồn nhân lực. quy trình thi công. Nên chất lượng thi công của đơn vị chúng tôi luôn luôn được đánh giá hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn có nhiều chương trình hỗ trợ, khuyến mãi, bảo hành, bảo trì cho khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh đó, Ưu điể lớn nhất giúp Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng trở thành đơn vị số 1 hiện nay về lĩnh vực môi trường là sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đối tác lớn, lượng khách hàng ủng hộ rất nhiều.

Những dịch vụ hàng đầu của Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng

Với sự cố gắng trong xây dựng thương hiệu. Để ngày càng đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các dịch vụ của Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng luôn luôn đi kèm với những chính sách hàng đầu như: bảo hành đến 24 tháng, giảm giá đến 50% cho hộ gia đình khó khăn, chính sách, thiết bị thi công hiện đại nhất Đà Nẵng, đội ngũ nhân viên nhiệt tính… Những dịch vụ nổi trội nhất của Công ty chúng tôi có thể được kể đến như sau:

Hút hầm vệ sinh, hút bể phốt, Hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Bạn hãy thử nghĩ nếu hầm cầu gia đình bạn bị đầy thì sẽ như thế nào? Chắc chắn mùi hôi sẽ làm bạn khó chịu. Và ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống và cả kinh doanh của gia đình bạn. Đặc biệt nếu không giải quyết triệt để sẽ ảnh hưởng đến cả sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Do đó, việc hút hầm cầu đúng định kỳ là việc làm tối ưu quan trọng. Quá trình đó, giúp hệ thống thoát nước làm việc ổn định, hạn chế tắc nghẽn, không ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đội xe hút hầm cầu nhập khẩu nên đảm bảo thi công không hôi, không đục phá.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt Đà Nẵng

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu, Công ty chúng tôi còn phục vụ dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng. Dịch vụ nầy đảm bảo cho quá trình lưu thông đường ống nước không bị tắc nghẽn hay sự cố.

công ty xử lý chất thải
Dịch vụ thông cống nghẹt luôn luôn đáp ứng yêu cầu khách hàng

Được thi công bằng máy lò xo, máy thông tắc áp lực. Nên chúng tôi có thể đảm bảo được chất lượng thi công đúng kỹ thuật. Và đặc biệt là hạn chế các tắc nghẽn quay trở lại.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng không những ở Đà Nẵng mà còn của cả Miền Trung.

Hiện nay, công ty có 7 đội thi công dịch vụ hút hầm cầu trên khắp các quận, huyện nên đảm bảo được thời gian phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Chính sách công ty đối với dịch vụ thông cống nghẹt là có thể bảo hành dịch vụ đến 24 tháng và giảm giá 30% đối với khách hàng thi công lần thứ 2.

Tư vấn môi trường, hồ sơ môi trường, Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải

Công ty chúng tôi đã hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trên địa bàn. Đặc biệt là nhu cầu phục vụ về tư vấn môi trường, dịch vụ môi trường tại Miền Trung và Tây Nguyên.

Những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi là tư vấn lập Đánh giá tác động môi trường, Lập hồ sơ đề án bảo vệ môi trường chi tiết, đề án bảo vệ môi trường đơn giản, báo cáo xả thải, tư vấn lập hồ sơ khai thác nước ngầm, cam kết bảo vệ môi trường.

Nhưng dịch vụ chúng tôi thực hiện luôn luôn được khách hàng đánh giá cao và ủng hộ. Hiện nay, chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng về lĩnh vực nầy.

Mua bán thùng rác, bột thông cống, thiết bị môi trường

Với thế mạnh phục vụ trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Công ty không ngừng phát triển mạnh mẽ. Nhằm mở rộng thị trường cũng như đa dạng hóa dịch vụ đang tiếp cận. Một trong những dịch vụ đó chính là mua bán thùng rác, thiết bị môi trường và bột thông cống.

công ty xử lý chất thải
Đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng về cung cấp thùng rác

Đối với thùng rác, chúng tôi phục vụ mua bán các thùng rác công nghiệp, thùng rác môi trường từ 60L, 120L, 240L đến 660L.

Các thiết bị môi trường mà chúng tôi cung cấp là: bể tách mỡ, bể lắng lamen, bể lắng thép.

Vì Sao Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng là địa chỉ hàng đầu cho khách hàng?

Xử lý chất thải Đà  Nẵng là địa chỉ hàng đầu và được nhiều người biết đến vì không phải đa dạng dịch vụ. Mà là vì có đội ngũ nhân viên, chuyên môn cao, lành nghề. Đặc biệt chúng tôi luôn ứng dụng khoa học kỹ thuật cao vào quá trình thi công. Đăc biệt, với phương châm làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp. Phương châm đó thể hiện như sau:

Phương châm làm việc của Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng

  1. Làm việc phải luôn luôn chăm chỉ, đặt quyền lợi cũng như chất lượng thi công lên hàng đầu.
  2. Không những mang đến dịch vụ tốt mà phải mang đến giá cả cạnh tranh. Nhằm tiết kiệm cho khách hàng.

Với cách xây dựng phương châm thương hiệu dựa trên khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đặt vị trí của mình vào khách hàng. Nên Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button