Công Ty

Chi Tiết Về Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Của DRAGON Express

 

Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín với thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiêm? Hãy tham khảo ngay dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty chuyển phát nhanh DRAGON Express của Danangaz ngay nhé!

Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của DRAGON Express

Dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ chỉ gói gọn trong vòng từ 2 đến 3 ngày. Bên cạnh đó, dịch vụ xuất và gửi hàng đi Mỹ của công ty còn đảm bảo nguyên vẹn bưu phẩm và hàng hóa khi được giao đến người nhận. Bạn có thể dễ dàng đến và giao dịch trực tiếp với DRAGON bởi công ty sở hữu hàng ngàn chi nhánh và văn phòng được phân bố rộng rãi khắp cả nước. Hoặc nếu không tiền bạn có thể liên hệ để nhân viên đến tận nhà nhận hàng. Bất cứ khi nào bạn cần vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ. Đừng chần chừ gì mà hãy mau liên lạc để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất.

Dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam

DRAGON Express hiện đang có văn phòng tại 2 địa chỉ là Cali và Texas của Mỹ. Chính vì thế nên dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam không còn là điều khó khăn. Bạn có thể đặt hàng thông qua dịch vụ vận chuyển quốc tế của DRAGON để nhập hàng từ Mỹ về đến Việt Nam. Công ty sẽ đảm bảo thời gian mà bạn nhận được hàng chỉ vỏn vẹn trong vòng từ 10 đến 15 ngày.

gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ hải quan

Vì sự an tâm của bạn, DRAGON Express đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ hải quan dành cho bạn. Mục đích là hỗ trợ quy trình khai báo hải quan thông thường hoặc cũng có thể là đối với các quy trình đặc biệt khác. DRAGON hiện đã tiến hành cung cấp dịch vụ điều chỉnh invoice, mã phân loại hàng hóa, quốc gia sản xuất. Thậm chí là bao gồm những điều khoản về thông tin thương mại sau khi tiến hành thủ tục thông quan hàng nhập vào nước Mỹ. Tất cả những dịch vụ hỗ trợ này với mục đích là đảm bảo quy trình khai báo hải quan sẽ diễn ra một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Một số dịch vụ khác

 • Các dịch vụ nhận đóng hàng tùy chỉnh theo yêu cầu riêng khách hàng
 • Tiến hành thu thuế và lệ phí đối với các kiện hàng gửi đi Mỹ
 • Dịch vụ lấy và giao hàng đặc biệt cho chuyến hàng chuyển phát đi Mỹ
 • Các dịch vụ về bảo hiểm hàng hóa
 • Thông báo về đơn hàng đối với dịch vụ giao hàng từ CS của công ty

Quy trình gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về quá trình gửi hàng đi Mỹ? Bạn đang muốn biết liệu quy trình vận chuyển hàng hóa ấy cụ thể như thế nào? Ngay sau đây, bạn có thể tham khảo ngay quy trình chi tiết vận chuyển hàng đi Mỹ của DRAGON Express.

Công ty sẽ tiến hành tiếp nhận tất cả các thông tin về yêu cầu của khách hàng qua các kênh tương tác hoặc mạng xã hội. Hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ hotline của công ty: 0916.171.949. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho bạn.

 1. Kiểm tra và xác nhận địa điểm giao hàng.
 2. Nhân viên tiến hàng tư vấn các gói dịch vụ phù hợp dựa vào nhu cầu, thời gian và khối lượng hàng hóa.
 3. Công khai báo giá dịch vụ đến quý khách hàng
 4. Lập phiếu gửi, ký gửi xác nhận giao dịch và đóng gói hàng hóa.
 5. Tiến hành gửi hàng đến địa chỉ yêu cầu.
 6. Cập nhật và theo dõi đơn hàng
 7. Thông báo đến khách hàng là hàng và xác nhận đã gửi hàng thành công.
gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ

Tổng hợp các quy định gửi hàng đi Mỹ không nên bỏ lỡ

 • Đối với các kiện hàng sở hữu nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Quý khách hàng nên đăng ký đóng gói riêng biệt. Với mục đích là để đảm bảo sự nguyên vẹn của hàng hóa khi đến tay người nhận.
 • Trong quá trình tiến hàng các thủ tục và đăng ký thông tin. Khách hàng nên kiểm tra chắc chắn các thông tin đã đưa là đúng hay không. Bởi nếu thông tin ấy sai dù chỉ một lỗi nhỏ thì kiện hàng sẽ không thể giao đến nơi cần được yêu cầu hoặc có thể là bị trễ hẹn. Khiến đơn hàng có thể sẽ phải bị trả về.
 • Bên cạnh đó, quý khách hàng cần phải khai báo minh bạch tất cả các thông tin hàng hóa có trong kiện hàng. Với mục đích xác nhận tính minh bạch để sau này nếu nảy sinh bất kỳ vấn đề nào thì cũng có thể dễ dàng giải quyết.
 • Đặc biệt là đối với những kiện hàng chứa hàng hóa dễ vỡ. Trước khi giao hàng cho công ty vận chuyển, bạn nên dùng thêm lớp nilon bong bóng khí và bao bọc bên ngoài. Điều này sẽ giảm tối đa được các vấn đề nay sinh khi va chạm gây hư tổn hàng hóa bên trong.
 • Quy định cuối cùng chính là nếu hàng hóa được gửi đi là hàng hóa bằng chất lỏng. Bạn phải đựng trong những chai lọ đảm bảo sự chắc chắn. Thậm chí là dùng túi nilon nhựa để chăn kín nắp chai kĩ càng.
gửi hàng đi Mỹ

DRAGON EXPRESS

Những ưu đãi mà dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của DRAGON Express mang lại

Dragon Express đảm bảo các yếu tố nhanh chóng, chất lượng cùng với giá cả vô cùng phải chăng. Bên cạnh đó nhân viên của Dragon Express rất năng động, nhiệt tình, chuyên tâm trong công việc. Sẵn sàng tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ của công ty. Thời gian cũng như năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng sử dụng những dịch vụ có giá trị tốt nhất. Một số nguyên nhân bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại đây:

 • Thủ tục đơn giản, đúng thỏa thuận, cam kết rõ ràng của cả đôi bên
 • Đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa
 • Giá chuyển phát nhanh đi Mỹ cạnh tranh so với các cơ sở trong lĩnh vực
 • Bạn có thể theo dõi tiến độ đơn hàng trên web chính thức của công ty
 • Nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn cao, hoạt động 24/7 đáp ứng ngay khi bạn cần
 • Giao hạn tận nơi

Trên đây là tổng hợp tất tần tật các thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của DRAGON Express. Hy vọng thông qua bài viết này. Bạn có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty chuyển phát nhanh DRAGON Express nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button