Chưa được phân loại

Bỏ Túi Ngay Top 5 Cửa Hàng Bao Bì Đà Nẵng Đẹp Giá Rẻ

1. Nhựa Đà Nẵng – Cửa Hàng Bao Bì Đà Nẵng Chất Lượng

Nhựa Đà Nẵng là chuyên cung cấp sản phẩm nhựa bao bì uy tín và chất lượng, được sử dụng để tạo ra các loại bao bì phổ biến trên thị trường. Một số ưu điểm của bao bì làm từ loại hạt nhựa này như:

  • Là phương tiện mang xách phổ biến nhất hiện nay
  • Quảng bá thương hiệu nhờ những thông tin được in ấn trên bao bì
  • Bảo vệ sản phẩm tránh tác động của các yếu tố bên ngoài

Ngoài ra, Nhựa Đà Nẵng còn chuyên cung cấp sỉ lẻ bao bì nhựa với kiểu dáng ấn tượng, đa dạng màu sắc và kích cỡ. Hãy liên hệ ngay với công ty để có được những bao bì đẹp phục vụ cho sản phầm của công ty bạn nhé!

các cửa hàng bao bì Đà Nẵng

2.  Cửa Hàng Bao Bì Giá Rẻ Đà Nẵng – Đại Tân Lộc

Đại Tân Lộc là một đơn vị chuyên in bao bì, túi nilon shop thời trang, mỹ phầm, phụ kiện, siêu thị, trường học… Dịch vụ in bao bì tại đây nhanh và đẹp, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn chuyên tư vấn và giúp khách hàng đưa ra những mẫu thiết kế đẹp với mức giá hợp lý.

các cửa hàng bao bì Đà Nẵng

3. Công Ty Cổ phần Nhựa Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Nhựa Đà Nẵng là một trong những cửa hàng bao bì Đà Nẵng độc đáo. Công ty chuyên cung cấp đa dạng các loại bao bì với nhiều nguyên liệu khác nhau. Đồng thời với đội ngũ sản xuất dày dặn kinh nghiệm và lâu năm trong nghề, Công ty Cổ phần Nhựa Đà Nẵng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm “đẹp mắt” nhất.

Cổ phần nhựa đà nẵng

4. Cửa Hàng Bao Bì Nhựa ABC

Cửa hàng bao bì Đà Nẵng nhựa ABC chuyên về lĩnh vực sản xuất và in ấn các loại bao bì trên các chất liệu: HDPE, túi PE, PP, PA, OPP, PET…phục vụ nhu cầu cho đa dạng các ngành nghề: thực phẩm, thủy hải sản, công nghiệp ôtô, nông nghiệ. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, đơn vị không ngừng cải tiến quy mô và năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Nhựa abc

5. Cửa Hàng Bao Bì Kiên Thành Đà Nẵng

Cửa hàng bao bì Kiên Thành là nhà cung cấp bao ni lông hàng đầu cho các shop thời trang, công ty, khách sạn,.. tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung với uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Các sản phẩm của công ty được chọn lọc kỹ lưỡng và chất lượng ổn định. Với phương châm: “Giá cả cạnh tranh – Giao hàng nhanh chóng – Thanh toán thuận lợi nhất”, Cửa hàng bao bì Kiên Thành đã tạo được niềm tin, sự thân thiết và gắn bó đối với mọi khách hàng.

kiên thành
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button