Giáo Dục

5 Lưu Ý Khi Chọn Trung Tâm Học Marketing Online Đà Nẵng

1. Hiểu Rõ Kiến Thức Đang Có | Chọn Trung Tâm Học Marketing Online Tại Đà Nẵng

Chính là hiểu rõ xuất phát điểm của chính mình, để chọn khóa học hoặc Trung tâm Đào Tạo Marketing Online Đà Nẵng phù hợp. Kiến thức bạn có, có thể thuộc các nhóm sau:

– Đã có kiến thức nền tảng về marketing (nếu bạn là sinh viên marketing hoặc khối kinh tế)

– Đã có kiến thức chung chung về Marketing Online (qua đọc các bài chia sẻ trên mạng)

– Đã trực tiếp làm Marketing Online như chạy quảng cáo Facebook,…

Học Marketing Online Đà Nẵng

Hoặc là bạn người mới, chưa biết gì về Marketing Online và bắt đầu từ con số 0. Hãy kiểm tra xem khi bạn liên hệ đến các Trung tâm, họ có hỏi về nền tảng của bạn hay không? Nếu như không hỏi, thì đó thường là các khóa học chung chung, cho nhiều đối tượng khác nhau. Và vì chung chung, nên nếu bạn có mục tiêu riêng, thì khó mà đạt được. 

2. Xác Định Đúng Mảng Cần Học | Chọn Trung Tâm Học Marketing Online Đà Nẵng 

Nếu là người mới bắt đầu thường không biết chọn khóa học nào? Bạn nên liên hệ và nghe tư vấn để chọn 1 khóa phù hợp với bản thân. Thường những người tư vấn sẽ hỏi thêm thông tin của bạn, ví dụ như: bạn đang học/làm ngành gì? mong muốn của bạn khi tham gia 1 khóa học marketing online là gì? bạn đã có biết/làm gì về marketing online chưa? …Hỏi cành nhiều thông tin càng nhiều, người tư vấn có thể giúp bạn chọn 1 vài khóa phù hợp với bạn. Điều đó chúng chứng tỏ, đó là một trong những trung tâm có tâm.

Học Marketing Online Đà Nẵng

3. Phương Pháp Học Thực Hành|Tips Học Marketing Online Tại Đà Nẵng 

Phương pháp học rất quan trọng, là yếu tố cốt lõi giúp cho người học có làm được hay không sau khi học. Lời khuyên là hãy lựa chọn các trung tâm đào tạo sử dụng phương pháp học thực hành. Học thực hành giúp cho bạn được làm, được sai và được rút ra bài học trên những cái sai đó.

Học Marketing Online Đà Nẵng

Học thực hành, ví dụ như: Học Facebook Marketing, bạn tự viết 1 bài content hoàn chỉnh, tự thiết kế hình ảnh, tự chạy quảng cáo Facebook bài đăng đó…Đó gọi là phương pháp học thực hành. Phương pháp học này giúp bạn không bị khớp khi đưa lý thuyết vào thực tế, và “trăm hay không bằng tay quen”, làm nhiều sẽ thành thạo.

4. Giảng Viên Có Kiến Thức Và Kinh Nghiệm Thực Tiễn | Kinh Nghiệm Chọn Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Đà Nẵng 

Chọn giảng viên đôi khi còn quan trọng hơn chọn trung tâm. Hãy tìm hiểu rõ về những giảng viên tại các Trung tâm đào tạo. Và đảm bảo những giảng viên đó nên giàu kinh nghiệm thực chiến. Vẫn có các trung tâm hiện nay, giảng viên chỉ có kiến thức mà ít kinh nghiệm làm việc. Vậy nên những kiến thức dạy sẽ chung chung, học viên khó áp dụng kiến thức được học. Và hiển nhiên, vì giảng viên ít kinh nghiệm nên không thể hướng dẫn những kinh nghiệm làm việc sâu được.

Học Marketing Online Đà Nẵng

Nếu chọn trung tâm, bạn nên hỏi rõ: Ai dạy khóa học đó? Kinh nghiệm cá nhân trong vực đó như thế nào? … Ngoài các thông tin mà trung tâm cung cấp, bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm thông tin thông qua Facebook cá nhân, Blog chia sẻ, hay công ty mà họ đang làm việc….

5. Có Nhiều Key Study Thực Tế Cho Học Viên | Kinh Nghiệm Chọn Nơi Học Marketing Online Đà Nẵng 

Giảng viên kinh nghiệm càng nhiều trong lĩnh vực đó, thì càng cho bạn nhiều key study thực tế. Với Marketing Online, càng học thực tế càng dễ hiểu bài, càng dễ áp dụng. Ví dụ như khi học về target khách hàng mục tiêu khi chạy quảng cáo Facebook. Giảng viên ra đề bài giúp học viên tư duy chọn đối tượng sao cho hợp lý. Sau đó, giảng viên sẽ show kết quả cuối, chính là cách họ đã làm thực tế. Với những kết quả thực tế, sau đó phân tích trực tiếp vì sao nên là thế này mà không phải là thế kia.

Học Marketing Online Đà Nẵng

Tham Khảo 1 Trong Những Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Đà Nẵng Được Nhiều Người Lựa Chọn – Marcomdo Academy 

Marcomdo Academy có mặt sau so với các trung tâm khác ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, đây là một trung tâm nhận được sự quan tâm và đánh giá cao, vì Marcomdo Academy được xây dựng bởi Conando Corp. Conando Corp là công ty chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp. 

Học Marketing Online Đà Nẵng

Phương Pháp Đào Tạo 3T Độc Quyền 

3T là viết tắt của Thực tiễn – Thực hành – Thực tế. Kiến thức đào tạo được đúc kết từ kinh nghiệm làm dự án thực tiễn với khách hàng. 70% thời lượng tại lớp, học viên được học qua thực hành, được giảng viên cầm tay chỉ việc. Kết thúc khóa học, học viên được tư vấn để áp dụng kiến thức học lên công việc thực tế.

Giảng Viên Giàu Kinh Nghiệm Thực Tế

Marcomdo Academy là trung tâm đào tạo Marketing Online tiên phong mang những leader, giám đốc dự án đến các chương trình đào tạo. Với kinh nghiệm thực thi hàng trăm dự án thực tế với khách hàng hằng ngày, những giảng viên sẽ dạy những kiến thức Marketing Online:dễ hiểu, dễ áp dụng cho học viên.

Học Marketing Online Đà Nẵng

Xây Dựng Hệ Sinh Thái Cộng Đồng Học Viên

Marcomdo Academy xây dựng hệ sinh thái cộng đồng học viên để chia sẻ và giúp nhau cùng học Marketing Online. Đồng thời kết nối học viên và doanh nghiệp, kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Điều đó thay cho lời khẳng định, 100% học viên làm được sau khi kết thúc khóa học do Marcomdo tổ chức. 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button