99 lượt xem    

Chất Nhờn Trong Bao Cao Su Là Gì? Có Hại Không?

chat nhon trong bao cao su la gi 01 - Chất Nhờn Trong Bao Cao Su Là Gì? Có Hại Không?

Bạn đang lo lắng chất nhờn trong bao cao su là gì ? Và nó có hại không? Vậy thì hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những băn khoăn bấy lâu nay tại bài viết này.

chat nhon trong bao cao su la gi 02 - Chất Nhờn Trong Bao Cao Su Là Gì? Có Hại Không?

Khi quan hệ tình dục, lực ma sát giữa dương vật và âm đạo lúc “va chạm” là rất lớn, nếu không sử dụng gel bôi trơn hoặc chất nhờn trong bao cao su để làm giảm cường độ cọ sát thì rất có thể sẽ gây ra hiện tượng rách bao hoặc làm thương bộ phận sinh dục.

Chính vì vậy, các nhà sản xuất BCS đã khéo léo khi đưa chất nhờ vào trong bao – nhưng chất nhờn trong bao cao su này là gì? Và nó có ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của người sử dụng hay không? Hãy cùng tìm hiểu, khám phá cùng chúng tôi nhé.

chat nhon trong bao cao su la gi 01 - Chất Nhờn Trong Bao Cao Su Là Gì? Có Hại Không?

Chất Nhờn Trong Bao Cao Su Là Gì?

Chất nhờn trong bao cao su chính là chất bôi trơn có trong các lọ gel đang bán ngoài thị trường, hỗ trợ quá trình giao hợp được “thuận buồm, xuôi gió” hơn, một số sản phẩm bao kéo dài thì trong dung dịch nhờn có thêm 1 lượng gây tê có tên khoa học là lidocain giúp quan hệ lâu hơn bình thường.

Nếu bạn có thói quen sử dụng nhiều bao cao su khác nhau sẽ thấy được sự thay đổi lượng chất nhờn có trong bao bởi vác thương hiệu sử dụng các định lượng chất nhờn khác nhau, như Durex là 0.01gr, Sagami là 0.15gr, Ok là 0.03gr…

chat nhon trong bao cao su la gi 05 - Chất Nhờn Trong Bao Cao Su Là Gì? Có Hại Không?

Giờ thì bạn đã biết chất nhờn trong bao cao su là gì rồi chứ? Nếu bạn đang băn khoăn chất nhờn này có lợi hay hại thì đọc tiếp chuyên mục dưới đây.

Chất Bôi Trơn Trong Bao Cao Su Có Hại Không?

Chất bôi trơn trong bao cao su không hề có tác hại cũng như tác dụng phụ như nhiều người đồn đoán, ngược lại nó còn có những công dụng rất đặc biệt như:

  • Tăng khoái cảm: Một cuộc khảo sát ở hơn 200 cặp đôi tình nhân cho kết quả thật bất ngờ, có khoảng 180 đôi khẳng định sử dụng bao cao su giúp họ tăng khoái cảm hơn rất nhiều. Các chuyên gia cũng khẳng định, nếu không sử dụng bao thì sẽ rất khó lên đỉnh.
  • Giảm tỉ lệ rách bao: Chất bôi trơn trong bao cao su còn là dung dịch tăng độ ẩm quanh khu vực “máy móc hoạt động” giúp làm mượt mà, trơn tru hơn và khả năng rách bao gần như là không có. Trong trường hợp sử dụng 2 BCS cùng 1 lúc thì nguy cơ rách báo rất lớn, các bạn nên cẩn trọng khi dùng.

chat nhon trong bao cao su la gi 03 - Chất Nhờn Trong Bao Cao Su Là Gì? Có Hại Không?

  • Bảo vệ cơ quan sinh dục: Các bệnh liên quan tới đường tình dục thường là do không đeo bao khi quan hệ, nhưng chỉ cần bạn ý thức được tầm quan trọng của việc sử dụng BCS thì chắc chắn sẽ bảo vệ sức khỏe và cơ quan sinh dục của mình khỏi những tác nhân bên ngoài.

Một Số Cách Để Phụ Nữ “Đủ Nước” Khi Yêu

Ngoài việc sử dụng bao cao su có chất nhờn hỗ trợ khi làm tình, bạn vẫn có thể khiến cô nhỏ “nước nôi đầy đủ” nếu biết cách áp dụng các bí quyết dưới đây:

  • Tìm được điểm G:

Hột le là khu vực nhạy cảm dễ khiến phái đẹp đạt khoái cảm cao nhất, bên cạnh đó khi tìm được vị trí của điểm G và kích thích đúng cách còn giúp cô nhỏ luôn dạt dào chất nhờn.

  • Sử dụng gel bôi trơn

Bao cao su thường phải đi kèm cùng với gel bôi trơn, đây được xem như bộ đôi thân thiết luôn gắn bó song song với nhau. Kem bôi trơn giúp nữ giới tự tin hơn, không còn lo lắng với trứng khô âm đạo thường thấy..

  • Dùng đồ chơi tình dục

Có những thứ cảm giác mà chỉ đồ chơi tình dục mới có thể làm được bởi mặc định đa số sản phẩm hỗ trợ này đều được trang bị các cấp độ rung, thụt, ngoáy khác nhau có thể kích thích cơ quan sinh dục “ra nước” liên tục.

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *