99 lượt xem    

BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP| TẠI SAO CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI CHỌN

BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP| TẠI SAO CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI CHỌN

Cửa gỗ công nghiệp là dòng sản phẩm đang được rất ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Được đưa vào sử dụng phổ biến mấy chục năm trở lại đây. Cửa gỗ công nghiệp đã và đang ngày dần hoàn thiện và thay thế cho cửa gỗ tự nhiên.

Các mẫu cửa gỗ laminate đẹp
Các mẫu cửa gỗ laminate đẹp

Có ưu điểm ổn định trong quá trình sử dụng không cong vênh, co ngót, mối mọt với giá cả hợp lý. Tiết kiệm chi phí cho mỗi công trình. Mà cửa thông phòng gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt là những căn nhà hiện đại, chung cư, văn phòng, khách sạn…

Mẫu cửa gỗ Laminate ttdoor
Các mẫu cửa gỗ laminate – ttdoor

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất gặp phải với cửa gỗ công nghiệp. Đó là khă năng chịu ẩm, nước cực kỳ kém. Nỗi lo này của khách hàng là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây công nghệ sản xuất cửa gỗ công nghiệp đã phát triển rất nhiều. Những sản phẩm gỗ công nghiệp ngày nay. Được xử lý với công nghệ mới khắc phục hầu hết những yếu điểm của cửa gỗ thông thường mang lại. Với độ bền vượt trội nổi bật là cửa gỗ của TTDOOR  cũng như việc báo giá cửa gỗ công nghiệp hcm khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Mẫu Cửa Gỗ Laminate TT.14
Cửa Gỗ Laminate TT.14 Vân dọc đen, chạy rãnh nhôm ngang

1. Tại sao cửa gỗ TTDOOR lại được ưa chuộng những năm trở lại đây?

Màu sắc Cửa gỗ Melamine
Màu sắc Cửa gỗ Melamine

Cửa gỗ TTDOOR được sản xuất bởi công nghệ hoàn toàn mới khác hẳn so với những loại gỗ công nghiệp truyền thống. Trong quá trình sản xuất gỗ Composite Plastic sử dụng PVC(nhựa ống dẫn nước ăn). Thay thế hoàn toàn cho keo gỗ như ở gỗ MDF và HDF, không chứa formandehyd độc hại và rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ. Gỗ Composite Plastic hay gọi là gỗ chịu nước bởi khả năng chịu nước 100% . Và có độ bền cực cao không cong vênh, co ngót trương nở, mối mọt.

Cửa gỗ Melamine cho khách sạn
Cửa gỗ Melamine cho khách sạn
Cửa Melamine P1R2X
Cửa Melamine P1R2X

2. Cửa gỗ công nghiệp có màu sắc phong phú và giá cả hợp lý?

bao gia cua go cong nghiep tai sao cua go cong nghiep lai duoc nhieu nguoi chon 5381 6 - BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP| TẠI SAO CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI CHỌN
cửa công nghiệp melamine

Bề mặt cửa gỗ công nghiệp TTDOOR  được phủ chủ yếu là. Melamine, laminate, Verneer và Film PVC hay sơn bệt với độ hoàn thiện cao. Bề mặt là thành phần quan trọng tạo tính thẩm mỹ. Và bảo vệ cánh cửa khỏi các tác nhân từ môi trường. Nhờ sự đa dạng lớp màu sắc vân gỗ. Mà chủ nhà có thể thoải mái kết hợp với không gian thiết kế và phối hợp ăn ý với nội thất, sơn tường. Hay sàn gỗ chứ không bị bó hẹp với những mầu truyền thống của gỗ tự nhiên.

Mẫu cửa gỗ HDF TT.2A
Mẫu cửa gỗ HDF TT.2A – C1và mẫu HDF TT.2A – C1 Cách điệu bằng ô kính

Những năm gần đây cửa gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm. Và trở nên đắt đỏ thì cửa gỗ công nghiệp là lựa chọn thông minh và đáng lưu ý. Giá cửa công nghiệp rẻ hơn 40-60% so với gỗ tự nhiên. Và nhỏ hơn rất nhiều so với những nhóm gỗ được đánh giá là gỗ tốt. Tuy nhiên về độ bền và tính thẩm mỹ thì không hề thua kém. Khiến cho nhu cầu gỗ công nghiệp ngày càng sử dụng nhiều.

Mẫu cửa gỗ HDF 6 ô
Mẫu cửa gỗ HDF 6 Ô thi công thực tế

3. Chống lại mọi điều kiện khí hậu.

Cửa gỗ HDf 6 Ô
Mẫu cửa gỗ HDF 6 Panel sơn được nhiều màu sắc

Nhược điểm của cửa gỗ thông thường là sự thay đổi khí hậu thường xuyên. Đặc biệt là với khí hậu. Chính vì sự thay đổi khí hậu liên tục làm cho cửa dễ cong vênh, co ngót, trương nở theo mua…Làm giảm tuổi thọ của cửa. Nắm bắt được những điều này cửa gỗ công nghiệp được sản xuất với kết cấu ổn định hơn. Bổ sung các phụ gia nên khả năng chống chịu cao hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Gần như hạn chế hoàn toàn những nhược điểm mà cửa gỗ tự nhiên đang gặp phải.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

  • Địa chỉ: 1/4B Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Hotline: 0908.86.86.78 (Mr. Châu)
  • Điện thoại: 089.830.5679
  • Email: ttdorvn@gmail.com
Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *